รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนังใหม่ เรื่อง Perfect Crime 2022

นวนิยายลึกลับที่ดีที่สุดของปี 2022 รีวิวหนัง disney ละครที่ดำเนินมายาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ละครนิวยอร์ก Perfect Crime คือหนังระทึกขวัญลึกลับโรแมนติกที่ตลกขบขัน ตั้งอยู่ในบ้านของจิตแพทย์ผู้มั่งคั่ง มาร์กาเร็ต เบรนต์ ซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าสามีของเธอ นักสืบรูปงามคิดว่าเขารู้ทุกอย่างแล้ว แต่การฆาตกรรมสามีของเธอเป็นเพียงจุดเริ่มต้นในอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ เมื่อพูดถึงละครแนวอาชญากรรม อาจมีตั้งแต่เรื่องลึกลับระทึกขวัญที่แต่งขึ้นไปจนถึงเหตุการณ์อาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริงซึ่งมีการสำรวจเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม พวกเขาดึงดูดความสนใจของเรา เราจึงนำซีรีส์อาชญากรรมที่ดีที่สุดของปี 2022 มาให้คุณ ซึ่งสร้างความบันเทิงและทำให้เราตกใจไม่แพ้กันในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ท่ามกลางข่าวที่น่าสยดสยองอย่างไม่ลดละในปีนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การหลบหนีในรูปแบบอาชญากรรมสบายๆ ยังคงท้าทายอาชญากรรมแบบดั้งเดิม/หนังระทึกขวัญที่ขายดีที่สุด โดยเรื่อง The Bullet That Missed เรื่องลึกลับในวันพฤหัสบดีที่สามของ Richard Osman เรื่อง The Bullet That Missed ขึ้นอันดับสูงสุดในชาร์ต .

เคล็ดลับ 10 อันดับแรกในการก่ออาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาดูหนังออนไลน์ ได้เห็นหนังสือชั้นยอดมากมายในช่วงท้ายของเนื้อหา ตั้งแต่นวนิยายอาชญากรรมเรื่องที่สองของ Ajay Chowdhury เรื่อง The Cook ซึ่งมีฉากเป็นฉากหลังของร้านแกงกะหรี่ในลอนดอนตะวันออก ไปจนถึง Armand Gamache นักเขียนชาวแคนาดาผู้ช่ำชอง Louise Penny นวนิยาย โลกแห่งความอยากรู้อยากเห็น (Hodder ฉันรู้ว่าบางคนไม่ชอบรถไฟหัวกระสุน ฟังนะ ฉันจะบอกล่วงหน้าด้วยซ้ำว่า Bullet Train ทนทุกข์ทรมานจากการดัดแปลง Deadpool ของภาพยนตร์แอคชั่น—มันค่อนข้างเยิ่นเย้อเกินไป ไม่ให้เกียรติกันเกินไป และงี่เง่าเกินไปในหลายๆ ที่ แต่มันก็เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยดูในโรงหนัง มากจนฉันไปดูมันถึงสามครั้ง บางวันคุณต้องการดูหนังที่ทำให้เคลิบเคลิ้มและหนังแอคชั่นที่ซับซ้อนและซับซ้อน และยังเป็นหนังที่ตลกและอบอุ่นใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ อาจมีชื่อใหม่ว่า “Punch Buggy” และน่าจะใช้ได้กับ vube มันเหมือนกับว่าฉาก Rainbow Road ในเกม Mario Kart มีฉากต่อสู้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Matrix และยังมี Aaron Taylor-Johnson และ Hiroyuki Sanada ไม่ใช่การดัดแปลงอย่างซื่อสัตย์จากนวนิยายหม้อหุงความดันของKōtarō Isaka แต่เป็นหนังประเภทที่คุณจะกรี๊ด-หัวเราะด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่มนุษย์ต้องการในบางครั้ง! นับตั้งแต่ที่เขาปรากฏตัวครั้งแรกใน A Study In Scarlet เชอร์ล็อก โฮล์มส์ก็สร้างความประทับใจและประทับใจให้กับแฟนๆ นับล้านทั่วโลก ตอนนี้ รีวิวหนัง netflix Audible ภูมิใจเสนอ Sherlock Holmes ของ Arthur Conan Doyle ที่อ่านโดย Stephen Fry ฟรายเป็นแฟนตัวยงของนิยายสืบสวนของดอยล์มาตลอดชีวิต เขาเป็นผู้บรรยายคอลเลกชั่นเชอร์ล็อก โฮล์มส์ ซึ่งประกอบด้วยนวนิยายสี่เล่มและเรื่องสั้นสี่คอลเลกชั่น และสำหรับ Audible โดยเฉพาะ สตีเฟนเขียนและบรรยายบทนำเชิงลึกแปดเรื่อง หนึ่งเรื่องสำหรับแต่ละเรื่อง

เหตุการณ์ที่คล้ายกัน

ซี รี่ ย์ netflix Lily Bloom ยังคงเปิดร้านขายดอกไม้ ไรล์ คินเคด อดีตสามีผู้ล่วงละเมิดของเธอยังคงเป็นศัลยแพทย์ แต่ตอนนี้พวกเขากำลังร่วมกันเลี้ยงดูลูกสาว Emerson ซึ่งอายุเกือบหนึ่งขวบ ลิลี่จะไม่ส่งเอเมอร์สันไปที่บ้านพ่อของเธอในชั่วข้ามคืนจนกว่าเธอจะโตพอที่จะพูดได้—“เพื่อที่เธอจะได้บอกฉันได้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นหรือไม่”—แต่เธอไม่ต้องการต่อสู้เพื่อสิทธิในการดูแลอย่างเต็มที่ เกรงว่ามันจะกลายเป็นดราม่าทางกฎหมายราคาแพงหรือแย่กว่านั้น การต่อสู้ทางกายภาพ เมื่อลิลี่บังเอิญเจอแอตลาส คอร์ริแกน เพื่อนสมัยเด็กที่มาจากครอบครัวที่เหยียดหยามเช่นกัน เธอหวังว่ามิตรภาพของพวกเขาจะเบ่งบานเป็นความรัก (สำหรับผู้อ่านใหม่ ประวัติของพวกเขาจะเปิดเผยในบันทึกประจำวันที่จริงใจซึ่งลิลี่พูดกับเอลเลน ดีเจนเนอรีส ดารา Finding Nemo ขณะที่เธอพิจารณาว่า Atlas เป็นอย่างไรในช่วงวัยเด็กที่วุ่นวายของเธอ) Atlas ซึ่งเป็นโสดและเปิดร้านอาหารก็รู้สึกแบบเดียวกัน . แม้ว่าเธอจะหย่าร้างแล้ว แต่ Lily ก็ไม่ได้เป็นอิสระเสียทีเดียว เบื้องหลังความสุภาพของ Ryle คือความหึงหวงและความไม่พอใจของเขา ลิลี่ต้องวางแผนการออกเดทอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า ในขณะเดียวกัน แม่ของ Atlas กลับมาพร้อมกับข่าวที่น่าตกใจ ในระหว่างนั้น Lily และ Atlas ขโมยช่วงเวลาโรแมนติกที่หอมหวานยิ่งกว่าสำหรับความจริงใจของพวกเขา เมื่อ Lily ต้องดิ้นรนกับการดูแลลูก ให้นมลูก และทำธุรกิจในขณะที่พยายามหาเวลาให้ตัวเอง Cat Sebastian เขียนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในประวัติศาสตร์ถึงสิบหกเรื่อง หนังสือของ Cat ได้รับคำวิจารณ์ติดดาวจาก Kirkus, Publishers Weekly, Library Journal และ Booklist ก่อนเขียน Cat เป็นทนายความและครู และทำงานอื่นๆ อีกหลายอย่างที่เธอชอบน้อยกว่าที่เธอชอบเขียนตอนจบแบบแฮปปี้ให้กับคนที่แปลกแยก เธอเกิดในรัฐนิวเจอร์ซีย์และอาศัยอยู่ในนิวยอร์กและแอริโซนาก่อนจะลงหลักปักฐานในพื้นที่แอ่งน้ำทางตอนใต้ เวลาที่เธอไม่ได้เขียน เธออาจจะกำลังอ่านหนังสือ คุยกับสุนัขของเธออยู่ฝ่ายเดียว หรือไขปริศนาอักษรไขว้ Jack the Ripper ก่ออาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบหกประการ ประเภทของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบที่ซับซ้อนหรือสร้างสรรค์มากขึ้นมักถูกนึกถึงโดยนักเขียนที่สร้างนิยายอาชญากรรม อาชญากรรมดังกล่าวมักใช้เพื่อท้าทายผู้สืบสวนที่ทำหน้าที่เป็นตัวชูโรง ซึ่งอาจรวมถึงการฆาตกรรมแบบ “ห้องปิดตาย” ซึ่งมีคนพบศพอยู่ในห้อง ซึ่งมักจะเป็นเหยื่อของการฆาตกรรมอย่างชัดเจน แต่ห้องนั้นถูกล็อกจากภายใน นักวิจัยหรือผู้ตรวจสอบบางคนใช้คำจำกัดความที่เข้มงวดกว่าสำหรับคำนี้ และสำหรับพวกเขาแล้ว เฉพาะอาชญากรรมที่ตรวจไม่พบเท่านั้นที่ถือเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าสิ่งนี้จะหมายความว่ามีเพียงอาชญากรเท่านั้นที่รู้ว่าอาชญากรรมนั้นก่อขึ้นอย่างสมบูรณ์ แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะแก้ไขเนื่องจากยังไม่ทราบ ดิสนีย์ พลัส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วิธีการซื้อตั๋วอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบราคาถูก?

อิงจากคดีฆาตกรรมปริศนาที่แท้จริงของนักฆ่าแคนดี้ มอนต์โกเมอรี่ และเหยื่อของเธอซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ เบ็ตตี กอร์ Candy Montgomery เป็นแม่บ้านและแม่ในปี 1980 ที่ทำทุกอย่างถูกต้อง สามีที่รัก ลูกสาวและลูกชาย และบ้านที่ดี ทันใดนั้นมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้เธอฆ่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเธออย่างไร้ความปราณี Betty Gore โดยใช้ขวานหลังจากมีความสัมพันธ์กับ Allan Gore สามีของ Gore ไวลี ลาร์ค นักเขียนอาชญากรรมตัวจริงไม่รังเกียจที่จะถูกหิมะตกในบ้านไร่อันโดดเดี่ยว ซึ่งเธอถอยกลับไปเขียนหนังสือเล่มใหม่ กองไฟแสนสบาย ความเงียบสนิท มันจะสมบูรณ์แบบถ้าไม่ใช่เพราะเมื่อหลายสิบปีก่อน ที่บ้านหลังนี้ มีคนสองคนถูกฆ่าอย่างเลือดเย็น และเด็กผู้หญิงคนหนึ่งหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย การฆ่าโดยเจตนาซึ่งไม่มีการระบุว่าการตายเป็นการฆาตกรรมเป็นตัวอย่างหนึ่งของคำจำกัดความที่เข้มงวดมากขึ้นของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ นักอาชญาวิทยาคนอื่น ๆ จำกัดขอบเขตเฉพาะอาชญากรรมที่ตรวจไม่พบเลย ตามคำนิยามแล้ว เราไม่สามารถทราบได้ว่าอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบนั้นมีอยู่จริงหรือไม่ อย่างไรก็ตาม มีการสังเกต “การติดต่อที่ใกล้ชิด” หลายครั้ง ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้ผู้สืบสวนตระหนักถึงความเป็นไปได้ของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ การฆาตกรรมที่กระทำโดยบุคคลที่ไม่เคยพบเหยื่อมาก่อน ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ไม่มีประวัติอาชญากรรม ไม่ได้ขโมยของ และบอกว่าไม่มีใครเป็นอาชญากรที่สมบูรณ์แบบ ตามที่นักอาชญาวิทยาและนักวิทยาศาสตร์ได้ให้คำจำกัดความอย่างไม่เป็นทางการของอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบนี้ ความเป็นไปได้อีกประการหนึ่งคืออาชญากรรมอาจเกิดขึ้นในพื้นที่ที่มีการจราจรสาธารณะหนาแน่น ซึ่งมี DNA จากผู้คนหลากหลายกลุ่มอยู่ ทำให้การกลั่นกรองหลักฐานคล้ายกับการ ‘งมเข็มในมหาสมุทร’

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเรา

ดู ซี่ รี ย์ จีน Paige Barrett ใช้ชีวิตตามความฝันของเธอในฐานะนักหนังสือพิมพ์ในนิวยอร์กซิตี้ โดยทำงานเป็นนักเขียนที่ The Razor นิตยสารออนไลน์สุดล้ำ แต่เมื่อจู่ ๆ เธอถูกไล่ออกจากงานและถูกแฟนทิ้ง เธอพบว่าตัวเองกลับบ้านในเมืองชายทะเลที่มีเสน่ห์อย่างชอร์แฮม รัฐฟลอริดา นั่งโต๊ะรอและอาศัยอยู่ในเกสต์เฮาส์ของพี่สาว กระวนกระวายและร้อนรนหาบางสิ่งที่มีความหมายเพื่อใช้เวลาของเธอ เธอตัดสินใจเปิดพอดคาสต์เกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงเกี่ยวกับการตายของเจสสิก้า เคดี้ ครูผู้เป็นที่รักซึ่งเสียชีวิตอย่างลึกลับเมื่อ 20 ปีก่อน บ่ายวันหนึ่งในเดือนสิงหาคมที่แดดจ้า ชาว Cedar Close จะจัดบาร์บีคิวฤดูร้อนประจำปี เด็กๆ เล่นไปตามถนนที่มีต้นซากุระเรียงราย โต๊ะเต็มไปด้วยอาหารและไวน์ที่รินไหล สำหรับลอรี มิลส์ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้พบกับเพื่อนบ้าน และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอพบว่า โรเบิร์ต สามีของเธอกำลังมีชู้ Cedar Close เป็นสถานที่ที่น่าอยู่เสมอ – ถนนชานเมืองที่เงียบสงบซึ่งทุกคนดูแลซึ่งกันและกันและเรื่องร้ายจะไม่เกิดขึ้น จนกระทั่งช่วงสายของเย็นวันหนึ่ง เมื่อพบว่าโรเบิร์ต มิลส์เสียชีวิตในห้องนอนของเขา โลเวน แอชลีห์เป็นนักเขียนที่ดิ้นรนจนแทบล้มละลายทางการเงิน เมื่อเธอยอมรับข้อเสนองานตลอดชีวิต Jeremy Crawford สามีของ Verity Crawford ดู anime นักเขียนหนังสือขายดี ได้จ้าง Lowen ให้ทำงานหนังสือที่เหลือให้เสร็จในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งภรรยาที่บาดเจ็บของเขาไม่สามารถอ่านจบได้ Lowen มาถึงบ้าน Crawford พร้อมที่จะจัดเรียงบันทึกและโครงร่างของ Verity ตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยหวังว่าจะพบเนื้อหาที่เพียงพอสำหรับการเริ่มต้นของเธอ สิ่งที่ Lowen ไม่คาดคิดว่าจะเปิดเผยในสำนักงานที่โกลาหลคือหนังสืออัตชีวประวัติที่ยังไม่เสร็จ Verity ไม่เคยตั้งใจให้ใครอ่าน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *