รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง netflix เรื่อง Dongalunnaru Jagratha (2022)

รีวิวหนัง disney Dongalunnaru Jagratha ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมจากอาร์เจนตินา-สเปน ได้รับแรงบันดาลใจจาก 4×4 เป็นความพยายามที่น่าสนใจในประเภทของความลึกลับในการเอาชีวิตรอด กำกับการแสดงโดย Satish Tripura ภาพยนตร์ที่มี Sri Simha Koduri, Samuthirakani, Srikanth Iyengar และ Preethi Asrani เป็นเรื่องที่กระตุ้นความคิด แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย ความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการล็อกขโมยในรถเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่หลังจากฉาก มันกลายเป็นเรื่องราวการแก้แค้นที่เรียบง่าย จุดแข็งของหนังเรื่องนี้คือข้อความของเรื่องราวอิทธิพลของพวกเขาหลังการโจรกรรม ฉากเรือธงนั้นน่าประทับใจ แม้ว่าเรื่องจะสั้น แต่เรื่องราวและเรื่องราวไม่ได้มีผลกระทบต่อผู้ฟังมากนัก เมื่อโจรติดอยู่ในรถ ลักษณะของบุคคลที่เชื่อมต่อกับเขาด้วยเสียงในรถก็เริ่มแสดงผลกระทบมากขึ้น และเรื่องราวดั้งเดิมก็ดูแข็งแกร่งขึ้น องค์ประกอบที่น่าสงสัยและน่าตื่นเต้นมากขึ้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรรมดังกล่าว เรื่องราวที่มีศักยภาพในการเชื่อมต่อกับอารมณ์ คอนเซปต์นั้นดี แต่ผู้กำกับไม่ได้นำมันมาสู่หน้าจอในลักษณะที่น่าสนใจ ภาพยนตร์ฟรีทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์นี้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์บุคคลที่สามซึ่งสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทุกคน ‘Dongalunnaru Jagratta’ เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมลึกลับจาก Sri Simha Koduri (ลูกชายของ MM Keeravani) ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มี อนิเมะ Samuthirakani, Srikanth Iyengar และ Preeti Asrani มีบทบาทสำคัญอื่น ๆ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี


น่าแปลกใจที่ Suresh Babu กำลังออกภาพยนตร์เรื่องอื่นในเดือนกันยายนหลังจากรีวิว หนัง Saakini Daakini ในวันศุกร์นี้และเป็น ‘Dongalunnaru Jagratha’ ที่มี Sri Simha เป็นผู้นำ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 23 กันยายน ตามตัวอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญเอาชีวิตรอดเมื่อโจรติดอยู่ในรถ และหนังทั้งเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับความพยายามของเขาที่จะออกมาจากมัน นี่คือการจับ ราจู โจรเล็กๆ บุกเข้าไปในรถแต่ง ตามสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ประตูไม่เปิดและแผงควบคุมไม่ตอบสนองและจะติดอยู่ที่ประตู เขาถูกผูกมัดเป็นชุดของการบิดและเปลี่ยนที่ไม่คาดคิดเปลี่ยนชีวิตของเขาตลอดไป Mathrudevobhava เป็นภาพยนตร์ดราม่าของชาวเตลูกูที่นำแสดงโดย Amrutha Chowdhary และ Patanjali Srinivas ในบทบาทนำในขณะที่ Chammak Chandra, Gemini Suresh, Jabardasth Appa Rao, Posani Krishna Murali Raghu Babu และคนอื่นๆ ที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Haranath Reddy Kasi Reddy ขณะที่เพลงประกอบโดย Jaya Surya และตัดต่อโดย Nandamuri Hari ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 กันยายน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Parameshwar, Sunitha Sadguru, Sai Teja และ Kalyan Vittapu ที่รับบทนำ U Subhash Babu ได้เขียนและกำกับโครงการนี้ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนร่วมกันโดย Naresh Mamillapalli และ Mohan Muthirayil หนังมีกำหนดฉาย 23 กันยายนนี้

เป็นที่นิยมใน Netflix

รีวิวหนัง Sri Ranga Nayaka เป็นภาพยนตร์ดราม่าที่ให้ข้อคิดทางวิญญาณ นำแสดงโดย Vinay Raj Dhundhigal, Pandrala Lakshmi และ Ranga Basha ในบทบาทสำคัญที่บอกเล่าเรื่องราวของพระวิษณุ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Ramavath Mangamma ภายใต้ Govinda Raj Vishnu Films ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการถ่ายทำภาพยนตร์โดย D Yadagiri ในขณะที่ Drums Ramu ทำเพลงประกอบ ในขณะที่ N. Ram Agnivesh รับบทนำในเรื่องซึ่งมี Rajiv Kanakala, Kalakeya Prabhakar, Chitram Srinu, Chammak Chandra, Rekha Nirosha และคนอื่น ๆ ที่มีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย VV Rushika ขณะที่ Vikas Badisa แต่งเพลงและ Naveen Togati กำกับภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผลิตร่วมกันโดยกลุ่มผู้ผลิตที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 23 กันยายน หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าเบื่อ เพลงออกใหม่ทั้งหมดก็ลดลง ภาพยนตร์สามเรื่อง Krishna Vrinda Vihari, Alluri และ Dongalunnaru Jagratha จะเข้าฉายในวันศุกร์นี้ ผู้สร้าง Krishna Vrinda Vihari และ Alluri กำลังโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างจริงจัง โปรโมชั่นค่อนข้างต่ำสำหรับ Dongalunnaru Jagratha Krishna Vrinda Vihari ซีรี่ย์จีน มี Naga Shaurya ในบทบาทนำและภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนักแสดงโรแมนติก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Dongalunnaru Jagratta Full Hd Movie ดูหนังออนไลน์ฟรี

Mismatched ซีรีส์ที่สร้างจากนวนิยายของ รีวิว หนัง netflix Sandhya Menon เมื่อ Dimple Met Rishi กลับมาอีกครั้งในซีซันใหม่หลังจากชีวิตรักที่วุ่นวายของกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ซีซัน 2 มีตอนมากกว่าซีซัน 1 สองตอนโดยมีเวลาเล่นนานขึ้นเล็กน้อย Netflix India ได้โพสต์วิดีโอสรุปซีซั่น 1 ที่มีประโยชน์บนหน้า YouTube ของพวกเขาเพื่อให้คุณติดตามละครได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าการสร้างภาพยนตร์ฮิตขึ้นมาใหม่และนำเนื้อหาใหม่ๆ มาสู่ผู้ชมชาวเตลูกูนั้นเป็นสิ่งที่สามารถประเมินค่าได้ ความจริงที่ว่าพวกเขาได้คัดลอกทุกเฟรมจากตัวอย่างต้นฉบับและภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เสียสมาธิ เราต้องดูว่าหนังเรื่องนี้ทำรายได้อย่างไรในบ็อกซ์ออฟฟิศ

ละครระทึกขวัญเรื่องนี้กำกับโดย Ram Mohan Kanchu Kommala disney+ โดยเขารับบทนำ Ramu Addanki และ Lalith Kiran แต่งเพลงในขณะที่ Srinivasa Rao Cheerala แก้ไข การิมา ซิงห์และวาราลู บาบูมีบทบาทสำคัญอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่ากันว่ามีโครงเรื่องที่ไม่เหมือนใคร ภาพยนตร์ Dongalunnaru Jaagratha ที่นำแสดงโดยศรี Simha Koduri ในบทบาทนำหลักกำลังจะเข้าฉายในเร็วๆ นี้ โปสเตอร์ First Look ของภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งเปิดตัวในโอกาสวันเกิดปีที่ 25 ของนักแสดง สาทิช ตริปุระ เป็นคนเขียนเรื่องนี้เอง และกำกับเองด้วย รายชื่อผู้รับจดหมายเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ และข่าวสาร รถพ่วงเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นในภาพยนตร์ Satish Tripura ได้เลือกหัวข้อเรื่องแรกและดูเหมือนว่าจะมีความตื่นเต้นมากมายในภาพยนตร์ระทึกขวัญการเอาชีวิตรอดที่น่าจับใจนี้ Preethi Asrani รับบทนำในภาพยนตร์ที่มี Samuthirakani เป็นศัตรู ผู้กำกับภาพยนต์ Yeshwanth C และผู้กำกับเพลง Kaala Bhairava ชื่นชมยินดี รถพ่วง Garry BH มีความคมและคมชัด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *