ดูหนังออนไลน์ The Perfect Arrangement หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Perfect Arrangement หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ล่าสุดของ Inkblot เรื่องThe Perfect Arrangementนำเสนอรักสามเส้า การเมือง ชีวิตชั้นสูง งานแต่งงานจอมปลอม เซ็กซ์เทป และการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ดูหนังออนไลน์ ของสองครอบครัว เมื่อเห็นว่าโชคชะตาของครอบครัวเธอพังทลายลง ทาเดะ (ชารอน อูจา) จึงตัดสินใจจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองโดยเสนอการแต่งงานกับชิดี้ (โบวี่) แฟนเก่าของเธอ สหภาพที่จะรับประกันการอยู่รอดของครอบครัวของเธอและช่วยชีวิตชิดี้ทางการเมือง ความทะเยอทะยาน แต่มีอุปสรรคอยู่บ้าง: นักข่าวที่ขยันขันแข็งในภารกิจ, ความรู้สึกของเธอที่มีต่อพี่น้องสองคน และความทะเยอทะยานส่วนตัวของเธอ  การจัดวางที่สมบูรณ์แบบไม่แสดงให้เห็นหลักฐานของทิศทางศิลปะ รายละเอียดพล็อตแทบไม่ได้รับความสนใจและนักแสดงทำผิดพลาดเกี่ยวกับการสุ่มสี่สุ่มห้าราวกับว่าการแสดงของพวกเขาไม่ได้รับคำแนะนำ ดูเหมือนจะแพ้ในความพยายามที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องตลก รายละเอียดที่สำคัญถูกละเลยซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกหลุมพรางของความไร้ความหมาย มีการพูดคุยถึงการเมืองราวกับว่าเป็นเรื่องของเด็ก ชิดียังแก่พอที่จะแข่งขันชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐในไนจีเรียหรือไม่ ทุกอย่างถูกจัดวางอย่างไม่เป็นระเบียบ ตั้งแต่แฟชั่นโชว์ ฉากในคลับ และงานแต่งงานระหว่างสองครอบครัวในสังคมที่ตั้งใจจะเผยแพร่โดยดูราวกับว่าพวกเขาไม่ได้รับสิ่งพิเศษเพียงพอและขาดรูปแบบชีวิตและความโอ่อ่าตระการตาใดๆ The Perfect Arrangement ให้ความรู้สึกเหมือนกระโดดจากการละเล่น 

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

จินตนาการไม่มีกฎเกณฑ์หรือข้อจำกัด แต่การสร้างสรรค์จะประสบความสำเร็จ ต้องมีโครงสร้าง เรื่องราวดูเหมือนถูกดึงออกมาจากอากาศโดยไม่สนใจความเป็นไปได้ของโครงเรื่อง ไม่เหมือนชื่อเรื่อง เนื้อเรื่องไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ รายละเอียดกระจัดกระจาย ความขัดแย้งไม่เพิ่มขึ้นและสถานที่ของพวกเขาอ่อนแอเกินไป Tade เสนอการแต่งงานและกล่าวหาว่าครอบครัวของเธอเสียสละเพื่อความอยู่รอดอย่างต่อเนื่องและเราไม่เคยเข้าใจจริงๆ การแต่งงานช่วยชีวิตทั้งสองครอบครัวได้อย่างไร พลวัตของเรื่องราวไม่เคยชัดเจนในทุกจุดในภาพยนตร์ แผนย่อยขัดแย้งกับเนื้อเรื่องหลักแทนที่จะหลอมรวม เราไม่เคยเข้าใจแรงจูงใจของนักข่าวที่พยายามอย่างหนักที่จะล้มล้างตระกูลคาเลใจเย (เป็นเรื่องส่วนตัวหรือเป็นเธอ) แค่ทำงานของเธอ?) แม้แต่นักแสดงก็ดูสับสนไปหมด ซึ่งสำคัญกว่า—ครอบครัว มิตรภาพ หรือความทะเยอทะยานส่วนตัว ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ โครงเรื่องยังคงทำให้เกิดความบิดเบี้ยวอย่างไร้ความหมายหลังจากอีกเรื่องหนึ่งและในตอนท้ายของวันก็ไม่มีอะไรได้รับการแก้ไขจริงๆ 

ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่พบได้ทั่วไปในภาพยนตร์ของ Nollywood ทุกเรื่องที่ไม่ได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับความแตกต่างของไนจีเรียคือการที่นักแสดงมักจะดูเหมือนปลาที่ลอยอยู่ในน้ำ โงหัวไม่ขึ้นและหายใจไม่ออก ขณะที่พวกเขาถ่มน้ำลายใส่ท่าทางที่ไม่เข้ากับกิริยาท่าทางของพวกเขาในขณะที่มันขัดกับความเป็นจริงของตัวละครของพวกเขา . เป็นการยากที่จะบอกได้ว่านี่เป็นการแสดงที่ผิด ขาดการชี้นำหรือการแสดงที่ไม่เหมาะสม ไม่มีนักแสดงคนใดที่พร้อมเพรียงกันเพราะพวกเขาทั้งหมดแสดงท่าทางเฉื่อยชาและเป็นกลไก The Perfect Arrangementเป็นการแสดงที่น่าหดหู่จากสมาชิกทุกคนในทีม พวกเขาทั้งหมดล้มเหลวในการรวบรวมตัวละครของพวกเขาและล้อเลียนบทบาทของพวกเขาด้วยการแสดงตัวตลกในความพยายามที่จะแสดงตลกอย่างเปิดเผย หนัง hd

ความโกลาหลขยายไปสู่ด้านเทคนิคของThe Perfect Arrangementซึ่งการถ่ายภาพยนตร์และการตัดต่อเป็นต้นเหตุที่ใหญ่ที่สุด ไม่มีหลักฐานของความพยายามในการเล่าเรื่องด้วยกล้อง เนื่องจากกฎ 180 องศามักถูกละเลย และการตัดต่อก็ไม่ช่วยอะไร หากเป้าหมายของพวกเขาคือการทำให้คนดูมีอาการเวียนศีรษะ แสดงว่าภารกิจสำเร็จแล้ว ไม่มีใครสามารถสลัดความรู้สึกที่ว่าThe Perfect Arrangementเป็นการละเล่น Instagram ที่เกินความจำเป็นโดยไม่จำเป็น: มันเป็นเรื่องที่วุ่นวาย ความรักนั้นจืดชืดไร้ชีวิต และความตลกก็ไม่มีอยู่จริง 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *