ดูหนังออนไลน์ ร่างทรง The Medium ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ร่างทรง The Medium ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ความตายมีอยู่ทุกหนทุกแห่งที่นี่ คุณสามารถรู้สึกได้ คุณสามารถได้ 

ดูหนังออนไลน์ กลิ่นมัน ฉันรู้ว่ามันไม่สมเหตุสมผล – คุณจะบอกได้อย่างไรจากวิดีโอเกม? – แต่คุณก็รู้ว่ามันมีกลิ่นเหมือนโคลน กลิ่นดิน โคลนที่ติดอยู่ในลำคอของคุณในขณะที่คุณเขย่งเขย่งข้ามขอบมีดโกนระหว่างที่นี่และที่นั่น แสงและเงา. ชีวิตและความตาย เชื้อราเบ่งบานทุกหนทุกแห่งและประตูก็สั่นสะท้าน ปกคลุมไปด้วยผิวหนังมนุษย์ต่างดาวที่หนาและน่ากลัว ต่อมาแขนจะห้อยลงมาจากเพดานและกระดูกที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ จะยื่นออกมาจากพื้น ในเวลาต่อมา โลกทั้งใบจะเปียกโชกไปด้วยตัวกรองสีแดงเลือดในขณะที่คุณตะกายขึ้นไปบนภูเขาที่เต็มไปด้วยเอกสารและตู้เก็บเอกสารขนาดยักษ์แบบจับจด แม้แต่โลกแห่ง ‘ความจริง’ ก็กระจัดกระจายไปพร้อมกับการเตือนถึงสิ่งที่เคยเป็น โรงแรมถูกแช่แข็งในเวลา สิ่งของที่กระจัดกระจายของแขก – กระเป๋าเดินทางและรองเท้าแปลก ๆ และของเล่นที่ถูกลืม – โปรยไปทั่วซากปรักหักพัง เป็นสถานที่ที่มีคนสร้างคำว่า “เสียงขรม” สำหรับห้องที่ควรจะมีเสียงหัวเราะและเสียงฝีเท้าและเสียงกริ่งที่แผนกต้อนรับไม่สิ้นสุด สำหรับคุณมันว่างเปล่า หนาว. ตาย. ความตายคือสิ่งที่มารีแอนน์เคยรู้จัก เริ่มต้นด้วยบรรทัดเริ่มต้นของ The Medium – “มันทั้งหมดเริ่มต้นด้วยหญิงสาวที่ตายแล้ว” – และไม่หวั่นไหวจนกระทั่งเครดิตหมุน แม้แต่ในความเป็นจริง – สถานที่ปลอดภัยของเธอ สมมุติว่าเธอเป็นสัปเหร่อ และนั่นคือที่ที่เราพบเธอเมื่อเรื่องราวของเธอเริ่มต้นขึ้น โดยเตรียมที่จะฝังชายเพียงคนเดียวที่เคยแสดงความเมตตาต่อเธอ

ความเป็นคู่ของ The Medium นั้นไม่ได้บอบบาง มันดึงเอาความเปรียบต่างของหยินหยางออกมาอย่างมาก ทั้งดีและไม่ดี ขึ้นและลง; ความสุขและความเศร้า – และรีไซเคิลอย่างไม่รู้จบ ตรงใจความและตามตัวอักษร ไม่มีความพยายามที่จะปกปิดความรักของ Bloober ในเรื่องสยองขวัญในโรงเรียนเก่าเช่นกัน มีการสั่นไหวไปทั่วแคตตาล็อกหลังสุดสยองขวัญของสตูดิโอ แต่ไม่มีเกมใดที่ใกล้เคียงกับ The Medium ในแง่ของความรักที่บริสุทธิ์ ที่กล่าวว่ามีเหตุผลที่ว่าทำไมเขตร้อนสยองขวัญเก่า ๆ บางตัวจึงถูกทิ้งไว้ในอดีต ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามุมกล้องคงที่จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถเล่าเรื่องด้วยภาพที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ รวมทั้งเพิ่มความตึงเครียดและความไม่สบายใจได้ แต่ฉันจะคอยขัดขวาง Marianne เกี่ยวกับอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมที่ฉันมองไม่เห็น การควบคุมรถถังก็ดีกว่าในทางทฤษฎีมากกว่าภาคปฏิบัติ ดูหนังhd

คุณคงรู้อยู่แล้วว่าทรอย เบเกอร์ใช้ความสามารถของเขากับตัวร้ายอย่าง The Maw และใช่ เขาเป็นคนที่คาดเดาได้ว่ามันวิเศษมาก – เสียงพึมพำของสัตว์ในลำคอและการพูดเล่นโวยวายแฝงนัยถึงบางสิ่งที่ดูเหมือนมนุษย์ที่คลุมเครือ หรืออย่างน้อยก็พยายามจะปรากฏตัวเช่นนั้น – แต่อย่างอื่น การแสดงเสียงมีความไม่สม่ำเสมอเล็กน้อย ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันอบอุ่นเป็นพิเศษกับ Marianne เช่นกัน แม้ว่าจะกล้าหาญ แต่ตัวละครของเธอก็ยังเป็นโน้ตเดียวสำหรับฉัน มันเป็นเรื่องราวที่ทำให้ฉันจับใจได้ และถึงแม้จะยังขาดความลึกซึ้งที่ฉันคาดไว้ แต่มันก็เป็นเส้นด้ายที่น่าสนใจที่ – เช่นเดียวกับชื่อเรื่อง – ไม่ยาวเกินไปหรือสั้นเกินไป แต่… อืม ปานกลาง ยาวประมาณแปดชั่วโมง แต่ท่านเจ้าข้า ที่นี่สวยไหม ฉันรู้ว่ามันแปลกที่จะพูดว่า โลกใต้พิภพนี้เป็นสถานที่ที่ถูกไฟไหม้และพังทลาย ไม่ใช่ที่ไหนสักแห่งที่คุณจะเลือกไปเที่ยวพักผ่อน แต่ก็มีความงามที่ปฏิเสธไม่ได้เช่นกัน ซึ่งซ่อนอยู่ระหว่างพืชพันธุ์ต่างดาว เชื้อรา และความกลัว การใช้ขอบมืดแบบตายตัวของ Bloober วางเคียงกันระหว่างกองกะโหลกและหน้ากากแห่งความตายที่เยือกแข็ง ทำให้ทุกช็อตมีความน่ากลัวอย่างสมบูรณ์แบบและสมบูรณ์แบบอย่างน่าสยดสยอง และได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยภูมิทัศน์เสียงที่แกะสลักโดยนักแต่งเพลง Arkadiusz Reikowski และผู้กำกับเสียง Silent Hill และโปรดิวเซอร์ อากิระ ยามาโอกะ

แรงบันดาลใจจากศิลปินชื่อดังชาวโปแลนด์ Zdzisław Beksiński (ซึ่งตอนนี้ฉันหลงรักงานชิ้นนี้อย่างสุดหัวใจ) มีอยู่เต็มไปหมด ใช่ แต่สำหรับเครดิตของ Bloober โลกที่มันถูกทาสีนั้นเป็นมากกว่าการแสดงความเคารพ ขณะที่ฉันดำเนินเรื่องราวของ Marianne ฉากต่างๆ ทำให้ฉันนึกถึงเกมหลายเกมที่มาก่อน – Alice: Madness Returns, Control, Silent Hill และแม้แต่ Portal 2 และอีกมากมาย – และมอบให้ทุกเกม เป็นที่เลื่องลือในเรื่องคำศัพท์ภาพที่โดดเด่นซึ่งไม่ใช่เรื่องเลวร้าย และถ้ามีโหมดภาพถ่าย ฉันคงใช้มันในทางที่ผิดอย่างไม่รู้จบ ฉันสงสัยว่าจะพูดแปลก ๆ เช่นกัน แต่มันเป็นเรื่องจริง ในขณะที่มันเริ่มเงียบ – ในตอนแรก ความเป็นจริงทางเลือกของ Marianne นั้นถูกทาสีด้วยโคลนและสนิม – ยิ่งคุณก้าวหน้าไปเท่าไร มันก็จะมีชีวิตชีวามากขึ้น ราวกับว่าทุกครั้งที่เธอกลับสู่โลกแห่งความจริง เธอจะทิ้งเศษของตัวเองไว้ข้างหลัง เพื่อทำให้จานสีอ่อนลงและเติมด้วยสีน้ำเงินซีด สีเขียวมอส และสีแดงทับทิม

ดูหนังออนไลน์ สื่อไม่น่ากลัวเท่าข้อเสนอของ Bloober รุ่นก่อน ๆ ความประหลาดใจที่ไม่คาดคิดมาก่อนช่วงแรกๆ

ดูหนังออนไลน์ (ฉันยังมีรอยช้ำที่หัวเข่าจากจุดที่ขาชนกับด้านล่างของโต๊ะ) มันเป็นเรื่องที่สงบ โดยเลือกที่จะปล่อยให้สภาพแวดล้อมทำให้คุณไม่สงบแทนที่จะตกใจกลัว ในขณะที่ฉันยอมรับว่าฉันพลาดความตื่นตระหนกเชิงสร้างสรรค์ของ Layer of Fears ไปบ้าง ฉันไม่สามารถพูดได้ว่านี่เป็นผลเสียของเกม และอาจถึงขั้นเอาชนะใจแฟนหนังสยองขวัญหน้าใหม่ที่ต้องการบรรยากาศมากกว่าความน่ากลัวของสคริปต์ การเคลื่อนผ่านความเป็นจริงสองประการไปพร้อม ๆ กันนั้นทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อยในตอนแรก แต่ Bloober เอาชนะสิ่งนี้ด้วยวิศวกรรมอันชาญฉลาดที่นอกเหนือไปจากการฉายภาพสองเวอร์ชั่นของฉากเดียวกัน บ่อยครั้ง ฉากคัตซีนแบบแบ่งหน้าจอแสดงมุมมองที่แตกต่างกันเล็กน้อย และสิ่งที่คุณจะได้เห็นในฉากหนึ่งอาจไม่ปรากฏให้เห็นในอีกด้านหนึ่งเสมอไป ซึ่งหมายความว่าคุณจะพบว่าการเพ่งของคุณพลิกจากด้านหนึ่งของหน้าจอไปอีกด้านหนึ่ง – บางส่วนแยกเป็นแนวนอน ส่วนอื่นๆ เป็นแนวดิ่ง – เพื่อค้นหาสิ่งผิดปกติ เช่น ปริศนาจุดแตกต่างที่น่าสยดสยอง

พูดถึงปริศนา; สมองพวกเขาไม่ได้ ฉันติดอยู่กับปริศนาของ Bloober มาหลายชั่วโมงแล้ว – Blair Witch ทำให้ฉันนิ่งงันและพูดถูกหลายครั้ง – แต่ข้อเสนอของ The Medium นั้นมีความทึบน้อยกว่า และมีเพียงไม่กี่คนที่อยู่ได้นานกว่าพวกเขา Marianne มีเพียงสามกลอุบายในแขนเสื้อของเธอ Insight – พลังที่มองเห็นได้เหนือม่านและความลับของสายลับที่สายตาธรรมดาจะพลาด Spirit Blast ซึ่งช่วยให้เธอยิงพลังอันทรงพลังออกมาเพื่อโอเวอร์โหลดไฟฟ้าหรือสลัดศัตรู และความสามารถในการมีประสบการณ์นอกร่างกาย ฉันรู้. ฟังดูแปลกและค่อนข้าง อดีตค่อนข้างเจ๋ง ทำให้เธอได้ภาพในอดีตจากการได้ยินจากสิ่งของในชีวิตประจำวัน รวมทั้งสร้าง Echoes ความทรงจำอันน่าสยดสยองของอดีตที่ช่วยให้ Marianne รวบรวมเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นที่นี่ Spirit Blast แม้จะอวดดี แต่ก็ใช้ไม่ได้ผล ในทางกลับกัน Out of Body Experience ทำให้เธอสามารถหย่าร้างจิตวิญญาณของเธอจากรูปแบบทางกายภาพของเธอเพื่อเข้าถึงบางสิ่งบางอย่าง – มักจะล็อค – ในอาณาจักรวิญญาณ หนังhd

เธอยังสามารถดูดซับและระบายพลังจิตโดยค้นหา Spirit Wells ซึ่งเป็นแบบอักษรของพลังจิต ฉันเดาว่าคุณจะเรียกมันว่า – ซึ่งสามารถใช้เพื่อปัดป้องผู้อยู่อาศัยและเปิดประตู ประสบการณ์นอกร่างกายของคุณมักถูกจำกัดเวลาเสมอ แม้ว่าด้านจิตวิญญาณของเธอจะค่อยๆ สลายไปจนกว่าคุณจะคืนเธอสู่ร่างกายของเธอ งุ่มง่ามนานเกินไปและเธอจะตาย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมมุมกล้องที่ระมัดระวังและการเล่าเรื่องที่รัดกุม การเล่นเกมจึงเข้มงวดมากจนอาจต้องวางบนราง น่าเศร้าที่สิ่งนี้ส่งผลให้ขาดการสำรวจสารอินทรีย์อย่างน่าอัศจรรย์ บางทีมันอาจจะโลภมากที่จะอยากได้มากกว่านี้ แต่ฉันก็หวังว่าฉันจะใช้เวลามากขึ้นไปกับการท่องไปรอบๆ สถานที่ที่คดเคี้ยว มองเข้าไปในซอกเล็ก ๆ ที่น่าขนลุกและเปิดโปงทุกความลับ

นอกเหนือจากเรื่องน่าปวดหัวนี้แล้ว มารีแอนน์จะพบว่าตัวเองกำลังหลบหนีหรือหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอด อีกครั้งที่ดูเหมือนว่าทีมได้เรียนรู้จากความผิดพลาด เช่น ลำดับการตายตามสคริปต์ที่น่าเบื่อของ Layer of Fear 2 และในขณะที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการที่เธอวิ่งเข้าหากล้องอย่างเต็มตัวนั้นทั้งน่ากลัวและเป็นการพยักหน้าให้เกมสยองขวัญในสมัยก่อนกลับกลายเป็นเรื่องเก่า อย่างรวดเร็ว. อย่างไรก็ตาม ข้อยกเว้นที่เฉียบคมอย่างหนึ่ง ทำให้คุณพุ่งทะยานไปมาระหว่างโลกในขณะที่คุณวิ่งหนีสุดชีวิต พยายามหลีกเลี่ยงอันตรายขณะเดินทาง ใช่ โลกของ Marianne เป็นโลกหนึ่งของความเป็นคู่ ความดีและความชั่ว สวรรค์และนรก; ชีวิตและความตาย – มีแง่ลบเพียงเล็กน้อยที่จะถ่วงความทะเยอทะยานอันสูงส่งของ Bloober Team แม้ว่ามันจะแทนที่การสยดสยองในสคริปต์สำหรับบรรยากาศที่ไม่มั่นคงแทน – สิ่งที่ฉันกลัวไม่ใช่ว่าแฟน ๆ ทุกคนจะพอใจ – สื่อเป็นข้อเสนอที่ประสบความสำเร็จและเข้าถึงได้มากที่สุดของสตูดิโอ และเป็นสัญญาณว่า Bloober ยังคงพัฒนา เติบโตเต็มที่ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ต่อไป ฉันไม่สามารถรอการผจญภัยที่น่ากลัวครั้งต่อไปได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *