ดูหนังออนไลน์ Black Panther 2018

ดูหนังออนไลน์ Black Panther 2018 ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Erik ถามไกด์ของพิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์สุ่มอีกสองชิ้น

ดูหนังออนไลน์ ก่อนที่เขาจะขอให้เธอบอกบางอย่างเกี่ยวกับค้อนสงครามไวเบรเนียม ในระดับที่เล็กกว่า เหตุผลที่โลกโดยรวมไม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของเสือดำหลังจากการกระทำครั้งก่อนของทีชาล่าก็เพราะรอสปกปิดเรื่องนี้เพื่อแลกกับที่ซีไอเอเข้าควบคุมซีโม ที่แย่ไปกว่านั้น ถ้าเขาไม่หยุดนิ่ง Erik อาจถูกนำตัวเข้าสู่ราชวงศ์เร็วกว่านี้ และด้วยเหตุนี้เขาจะไม่มีวันกลายเป็น Killmonger Killmonger ในตัวอย่างประกาศว่าโลกจะเริ่มต้นใหม่และเขาจะ “เผามันทั้งหมด” ซึ่งหมายความว่ามีการพูดเกี่ยวกับเป้าหมายโดยรวมของเขา

ศึกน้ำตกลุดวิก โกแรนส์สันM’Baku ต่อสู้กับ T’Challa ทีชาลาได้ก่อตั้งสถานทูตขึ้นในเมืองโอกแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยปฏิเสธความโดดเดี่ยวของกษัตริย์วากันดันในอดีต เพื่อซื้ออพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์ที่เอ็นโจบูถูกสังหาร ไม่นานหลังจากนั้น T’Challa ก็ปรากฏตัวต่อหน้าสหประชาชาติในอาคาร Vienna International Center ที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อเปิดเผยทรัพยากรของ Wakanda ต่อโลกและหลุดออกจากความโดดเดี่ยว ต่อมา Bucky Barnes ซึ่งได้รับอนุญาตให้ลี้ภัยจาก T’Challa ตื่นขึ้นมาใน Wakanda และพบกับ Shuri ซึ่งเริ่มช่วยเขาในการพักฟื้นจากการเขียนโปรแกรมทางจิต ขณะที่ชูริ นาเคีย และโอโคเยเข้าร่วมกับดอร่า มิลาเจและจาบารีในการต่อสู้กับดับบลิวคาบีและกองทัพวากันดัน รอสซึ่งขับเครื่องบินไอพ่นระยะไกล ยิงเครื่องบินที่บรรทุกอาวุธตกก่อนที่พวกเขาจะออกจากประเทศ Killmonger เอาชนะ Dora Milaje และเข้าใกล้การสังหาร Shuri แต่ T’Challa ช่วยชีวิตเธอและจัดการกับ Killmonger ลงใน Great Mound ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ เอ็นโจบูขอให้ Ulysses Klaue นักค้าอาวุธในตลาดมืดแทรกซึมวากันดาและกำจัดไวเบรเนียมที่แคชไว้

ดูหนังออนไลน์ กษัตริย์ทีชาก้าได้เรียนรู้ถึงการกระทำของพี่ชายของเขา เขาเผชิญหน้ากับเอ็นโจบูที่โกรธจัดและขู่ว่าจะฆ่าซูริ เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของทีชาก้า ชากาไม่เต็มใจที่จะฆ่าเอ็นโจบูเพื่อช่วยซูริ และทิ้งเอริค ลูกชายของเอ็นโจบุเพื่อป้องกันไม่ให้ชาววากันดันเรียนรู้ความจริง เริ่มตั้งแต่สุดสัปดาห์นี้ เด็กสีน้ำตาลจำนวนมากจะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความรู้สึกกลัวและความประหลาดใจที่เปลี่ยนแปลงการรับรู้ที่คล้ายกัน เพราะซูเปอร์ฮีโร่หลักและเกือบทุกคนดูเหมือนพวกเขา หนึ่งในไฮไลท์ของตัวอย่างคือ T’Challa ที่ยืนอยู่ต่อหน้าองค์การสหประชาชาติในงานแถลงข่าว มีแนวโน้มว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับ Wakanda ในที่สุดก็เปิดกำแพงภูเขาโฮโลแกรมออกสู่โลกภายนอกและผลที่ตามมาของการทำเช่นนั้น สถานที่เก่าๆ ที่ปรากฎในภาพยนตร์ เช่น น้ำตก Warrior Falls เมืองแห่งความตาย และ Hall of Kings ถูกนำมาผสมผสานกับสไตล์ Afro-punk ที่ทันสมัยกว่าของ Golden City ซึ่งเป็นเมืองหลวง Rondavels ถูกรวมเข้ากับยอดตึกระฟ้าของ Wakanda โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการปรากฏตัวของภูเขาที่ Blyde River Canyon ในแอฟริกาใต้

แทนที่จะไล่ตาม Klaue T’Challa ตัดสินใจพา Ross ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะปกป้อง Nakia ไปที่ Wakanda ซึ่ง Shuri สามารถใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของประเทศเพื่อช่วยเขาได้ การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและรางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม – ดราม่าถือเป็นเรื่องแรกสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ในขณะที่การได้รับรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกสำหรับมาร์เวล สตูดิโอและภาพยนตร์ MCU Black Panther ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในสิบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2018 โดย National Board of Review และเป็นหนึ่งในสิบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2018 โดย American Film Institute ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกค้นหาโดย Google ด้านความบันเทิงสูงสุดในปี 2018 ร่วมกับอันดับที่หกโดยรวม Richard Loverd ผู้อำนวยการแลกเปลี่ยน Science & Entertainment แห่ง National Academy of Sciences รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเพิ่มความสนใจในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และแอฟริกาสำหรับเยาวชนชาวอเมริกันผิวสี เช่นเดียวกับภาพยนตร์ The Hunger Games และ Brave ที่จุดประกายให้เด็กผู้หญิงสนใจในการยิงธนู Broadnax รู้สึกว่าหลายคนที่ปกติไม่ดูหนังการ์ตูนจะไปดู Black Panther เนื่องจาก “พวกเขาจะได้เห็นภาพสะท้อนของตัวเองในวงกว้างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หลีกเลี่ยง สภาพโดยทั่วไปจะปรากฎในภาพยนตร์เกี่ยวกับประสบการณ์ของคนผิวดำ เธอยังระบุด้วยว่าตัวละครหญิงที่แข็งแกร่ง เช่น ชูริ จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ หนัง hd

“ก้าวสำคัญของการ์ตูนจากจักรวาลที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของฮีโร่คือตัวละครใหม่และความหลากหลายใหม่” ในที่สุด Black Panther ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 7 รางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม, ออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม, เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (จาก “All the Stars”), ตัดต่อเสียงยอดเยี่ยม และมิกซ์เสียงยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ขณะที่การเสนอชื่อชิงรางวัลการออกแบบการผลิตยอดเยี่ยมของบีชเลอร์ถือเป็นเรื่องแรกสำหรับชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน Feige เรียกการเสนอชื่อภาพยนตร์ยอดเยี่ยมว่า “รูปแบบการยอมรับสูงสุดจากเพื่อนร่วมงานของเรา” ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเบื้องหลังของนาเกีย ในการ์ตูน เธอเป็นวัยรุ่นดอร่าที่หมกมุ่นอยู่กับการเอาชนะความรักของทีชาล่าและกลายเป็นปีศาจเมื่อเขาปฏิเสธการรุกคืบของเธอ ทีชาล่าคือเสือดำ ผู้ชอบธรรม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *