ดูหนังออนไลน์ Bigbug

ดูหนังออนไลน์ Bigbug ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Bigbug

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับ ‘Amélie’ และ ‘Delicatessen’ ได้เสียดสีที่กว้างเกินไปและระคายเคืองเกินกว่าจะได้ผล Delicatessen และ Amelie เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาภาพยนตร์ของฉัน ดังนั้นโดยพื้นฐานแล้วฉันต้องให้เวลากับทุกอย่างที่ผู้ชายคนนี้ทำ ความขัดแย้งของ Bigbug ก็คือ ถ้าคุณถามตัวเองว่าหนังเรื่อง Jean-Pierre Jeunet ที่ล็อกดาวน์จะหน้าตาเป็นอย่างไร คุณไม่สามารถจินตนาการได้เลย แต่เมื่อคุณดู Bigbug แล้วคุณคิดกับตัวเองว่า “จริงๆ ใช่ มันจะดูเหมือนอย่างนั้น” เมื่อคุณบังคับให้บอทดูฟุตเทจ Simpsons และ Black Mirror กว่า 1,000 ชั่วโมงแล้วขอให้เขียนหนังเป็นของตัวเอง ดังนั้นไม่ใช่ผลงานการถ่ายทำของเจอเน็ตในตัวมันเองที่ทำให้คุณกังวล ไม่ มันคือการแต่งงานตามสัญญาของลายเซ็นของเขา สัมผัสได้ถึงความอ่อนไหวทางภาพยนตร์ที่เป็นที่ยอมรับ และสวิงสำหรับรั้ว ในเรื่องที่แสดงออกของ Bigbug ใช่ ฉันเสียใจที่ต้องรายงานว่าผู้กำกับ Amélie and Delicatessenis ไม่ได้กลับมาจากการที่เขาหายตัวไปจากจอเงินมาเกือบทศวรรษด้วยภาพยนตร์ที่คู่ควรกับดอกกุหลาบและการประโคม

สุดท้าย ทุกฉากที่มีเจนนิเฟอร์ผู้น่าสงสาร มีแต่ย้ำอีกครั้งว่าเธอเป็นคนงี่เง่าที่ไม่มีใครเหมือน จับคู่รูปลักษณ์ที่สนุกสนานและขี้ขลาดของหุ่นยนต์ ทั้งรูปลักษณ์และความรู้สึกของบิ๊กบูกิสมีสีสันที่สดชื่น เป็นการบรรเทาโทษจากสีเทาและบลูส์ที่ไม่ออกเสียงของ Sci-Fi ที่ทันสมัยที่สุด มีเหตุผลที่ Netflix จะไม่ฉายภาพยนตร์ตลกแนววิทยาศาสตร์เรื่องตลกของ Jean-Pierre Jeunet เรื่อง Bigbug ยักษ์ใหญ่แห่งการสตรีมไม่จำเป็นต้องนำผู้กำกับที่นับถือเข้ามาเพื่อไม่ให้กลั่นกรองการลงทุนที่สำคัญที่สุดสำหรับนักวิจารณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยน้ำหนักของอัตตา เรื่องราวจึงพังทลายลงในองก์ที่สองอย่างรวดเร็ว ภาพยนตร์หลายเรื่องในสัปดาห์นี้มีแนวโรแมนติกด้วยเหตุผลบางประการ Jeunet ตั้งขึ้นในปี 2045 พยายามล้อเลียนพฤติกรรมของมนุษย์เกี่ยวกับเทคโนโลยีและการระบาดใหญ่ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ เขาทำสิ่งนี้โดยใช้ถ้อยคำที่เบื่อหูของตัวละครที่เป็นมนุษย์และเป็นที่รัก

ดูหนังออนไลน์ การดำเนินการเกิดขึ้นในบ้านชานเมืองที่เป็นที่รู้จัก ใช่ แต่จะมีการดำเนินการในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า เฟอร์นิเจอร์ทรงโค้งและอุปกรณ์ล้ำยุคล้ำสมัยมากมาย แต่รวมเข้ากับการออกแบบโดยรวมอย่างชาญฉลาด — ให้ความรู้สึกสัมผัสที่สัมผัสได้ ถาวร และเหมือนจริง ในขณะเดียวกัน บนหน้าจอความบันเทิงเสมือนจริง หุ่นยนต์ทหารที่ยิ้มแย้มอย่างน่าขนลุกที่รู้จักกันในชื่อ Yonyx (แสดงโดยFrançois Levental) เป็นเจ้าภาพจัดการโปรแกรมที่ดำเนินไปอย่างไร้ความปราณีซึ่งเยาะเย้ยมนุษย์อย่างไร้ความปราณี เมื่อคิดไปไกลกว่าการกักขังการจัดวางชิ้นส่วนห้องของเขา Jeunet ดื่มด่ำกับการสร้างจักรวาลบางส่วนที่นำการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาทั้งโรคร้ายและเรื่องโง่เขลาไปสู่การลงทะเบียนที่สดใสและร่าเริงยิ่งขึ้น

มีบ้านคล้ายมนุษย์ซึ่งเหมือนกับจินตนาการของหุ่นยนต์สาวใช้ในยุค 1950 และหุ่นยนต์ฝึกกายภาพรุ่นเดียวกันที่เราสามารถพูดได้ว่าเป็นผู้ให้คำปรึกษาแก่เพื่อนบ้านมากกว่าการเพาะกาย และมี AI ที่มองไม่เห็นซึ่งผู้อยู่อาศัยจะพูดถึงเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการควบคุมการแสดงผลวิดีโอหรือเสียง เพิ่มหรือลดความร้อนหรือความเย็น หรือเปิดประตูเพื่อออกไปข้างนอกหรือรับผู้มาเยือน ตัวละครของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเหมือนกันที่บ้านในปริศนาฆาตกรรมในห้องรับแขกหรือเรื่องตลกในห้องนอนที่ผู้คนแอบเข้าไปในห้องของกันและกันและกระแทกประตูใส่หน้าของกันและกันอย่างต่อเนื่อง Elsa Zylberstein เป็นเจ้าของบ้านซึ่งเป็นผู้หญิงที่เพิ่งแยกทางกับลูกสาววัยรุ่นบุญธรรม . เธอได้เชิญคู่รักคนใหม่ (Stéphane De Groott) และลูกชายของเขามาเยี่ยมในช่วงเวลาเดียวกับที่สามีและเลขา/คนรักของเขาแวะระหว่างทางไปพักผ่อนในเขตร้อนชื้น Bigbug ซึ่งเข้าสู่ Netflix ในสุดสัปดาห์นี้ด้วยการประโคมเล็กน้อยอย่างน่าประหลาดใจ เป็นการกลับมาของดูโอ้ชาวฝรั่งเศสที่ให้ Amélie และ A Very Long Engagement แก่เรา ผู้กำกับฌอง-ปิแอร์ เฌอเนต์กลับมาพบกับนักเขียนบท กิโยม โลรองต์ อีกครั้งเพื่อเล่าเรื่องราวล้ำสมัยเกี่ยวกับกลุ่มคนชานเมืองที่ทะเลาะกันซึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่ในบ้านอัจฉริยะและไม่สามารถออกไปไหนได้ หุ่นยนต์ทหารรุ่นใหม่ได้พยายามเข้ายึดครองมนุษยชาติอย่างไม่เป็นมิตร

ตามที่เขียนโดยเจอเน็ตและกิลโยม โลรองต์ “Bigbug” ที่ถ่ายทำในฉากเดียว นำเสนอคอมเมดี้ปัญญาประดิษฐ์ที่มีกลิ่นอายของลางร้าย เมื่อหุ่นยนต์สายพันธุ์ทหาร ตระกูล Yonyx พยายามเข้ายึดครองทางการเมือง การทะเลาะวิวาท ครอบครัวผสม – ส่วนใหญ่เป็นภรรยาที่งี่เง่า แฟนขี้โมโหของเธอ (Stéphane De Groott) สามีเก่าที่กักขังและคู่หมั้นรุ่นน้องของเขา – พบว่าตัวเองติดอยู่ ในการปิดล็อคอย่างไม่เต็มใจโดยคนรับใช้กลไกของมัน สิ่งสุดท้ายนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำคัญเมื่อตัวละครหลักถูกขังอยู่ในบ้านและไม่สามารถให้ AI เปิดประตูภายนอกได้ไม่ว่าพวกเขาจะพูดหรือพูดอะไร ในวันนี้ เธอกำลังออกเดทกับคู่รักในอนาคตในแม็กซ์ (สเตฟาน เดอ กราวด์) แต่แผนการเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเธอถูกขัดขวางโดยแม็กซ์ลากไปตามลูกชายวัยรุ่นของเขา ลีโอ และการมาถึงของวิคเตอร์อดีตสามีของเธอ เขามาที่นี่เพื่อไปส่งนีน่า ลูกสาวบุญธรรมของพวกเขา ก่อนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนสุดหรูกับเจนนิเฟอร์ คู่หูคนใหม่ของเขา เพื่อนบ้าน Françoise ซึ่งได้โคลนสุนัขของเธอ Toby หลายครั้ง เมื่อวิคเตอร์เหวี่ยงบ้านอลิซไปพร้อมกับวัยรุ่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *