ดูหนังออนไลน์ Love & Gelato ดูหนังใหม่ ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Love & Gelato ดูหนังใหม่ ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Love & Gelatoของ Netflix เป็นเรื่องราวสำหรับผู้ใหญ่ที่ติดตามหญิงสาว Lina ( Susanna Skaggs จากHalt & Catch Fire ) 

ดูหนังออนไลน์ เธอกำลังเริ่มดำเนินการในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในชีวิตของเธอ เธอเพิ่งจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) อย่างไรก็ตาม เธอมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก คุณแม่ของเธอเพิ่งเสียชีวิตลงหลังจากป่วย นอกจากให้ทุกคนแต่งกายด้วยเครื่องเทศฟักทองสีในงานศพของเธอแล้ว เธอยังมีความปรารถนาสุดท้ายอีกข้อหนึ่ง เพื่อให้ลูกสาวเดินทางไปโรมก่อนไปโรงเรียน แอดดี้ (แอนเจลิกา วอชิงตัน) เพื่อนสนิทของเธอที่ช่วยเธอแยกตัวออกจากเปลือกของเธอ 

ลีน่าเป็นคนขี้อายและขี้กังวล ผู้หญิงประเภทที่ฉลาดหนังสือเกินไปสำหรับตัวเธอเอง และชอบอ่านเกี่ยวกับชีวิตมากกว่าใช้ชีวิต เมื่อเธอมาถึง หลินได้พบกับลูกพี่ลูกน้องของแม่ของเธอ ฟรานเชสก้า (วาเลนตินา โลโดวินี) ซึ่งไม่มีใครยับยั้ง เธอแนะนำให้เธอรู้จักกับเพื่อนเก่าของแม่ที่ชื่อ Howard ( Owen McDonnell จากKilling Eve ) ฟรานเชสก้าส่งบันทึกประจำวันที่แม่ของเธอเก็บไว้ให้ลินา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความปรารถนาสุดท้ายของเธอด้วย ในขณะที่ไดอารี่สามารถอ่านได้ในคืนเดียว Lina ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยต่อวัน

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

จากที่นั่น เธอได้พบกับผู้ชายสองคน อเลสซานโดร (ซอล แนนนี่) ผู้มีดวงตาช่างฝัน 

ดูหนังออนไลน์ เขาเป็นชายหนุ่มจากครอบครัวที่ร่ำรวยที่ไม่สามารถทำตามความคาดหวังของพ่อได้ อีกคนคือลอเรนโซ (โทเบีย เด แองเจลิส) ผู้มีความฝันอยากเป็นเชฟมืออาชีพ  คุณสามารถเดาพล็อตได้จากที่นั่น นักเขียนและผู้กำกับ Brandon Camp ( Love Happens, Dragonfly ) ดัดแปลงหนังสือขายดีของ New York Times โดย Jenna Evans Welch โดยที่ไม่เคยอ่านเนื้อหาต้นฉบับเลย เป็นการยากที่จะตำหนิที่ความไม่สอดคล้องของเรื่องราวและโครงเรื่องทั่วไป นอกจากนี้ยังมีปัญหาของแฟนผู้ชายคนหนึ่งที่กรีดร้องว่าอาจเป็นนักล่าทางเพศ (เราจะพูดถึงเพิ่มเติมในภายหลัง) ประการหนึ่ง มีรายละเอียดปลีกย่อยเล็กน้อยที่ถูกมองข้ามไป ตัวอย่างเช่น หลินมีจานราดหน้าชุดของเธอ แต่ไม่มีรอยเปื้อนในฉากต่อๆ มา โดยทั่วไปคุณมีเรื่องราวที่มาจากความตั้งใจที่แท้จริงของแม่ของหลินซึ่งไม่เป็นความจริง 

ทำไมแม่ของเธอต้องการให้ Lin ประสบกับช่วงเวลาแห่งความเครียดในชีวิตของเธอ? เมื่อเธอตั้งท้องตั้งแต่อายุยังน้อยและพ่อไม่ต้องการทำอะไรกับเธอ? ประสบการณ์ตามธรรมชาติจะต้องการมากกว่าสำหรับเธอหรือปกป้องเธอ อย่างน้อยที่สุด แม้ว่าเธอจะไม่มีวันเสียใจที่มี Lina เธอก็ไม่ต้องการให้เธออยู่ในตำแหน่งนั้น อย่างไรก็ตาม เธอต้องการให้เธอได้สัมผัสกับฤดูร้อนที่ไร้กังวลเหมือนกันไหม อาจพบพ่อของเธอที่ไม่ต้องการทำอะไรกับเธอ? ความเสี่ยงไม่ได้เกินดุลของริบ การบิดเบือนครั้งสุดท้ายคือการจับคู่เธอกับผู้ชายที่เป็นพ่อที่เธอไม่เคยมี การคาดหวังว่าใครสักคนที่เป็นผู้ชายจะเป็นพ่อบุญธรรมสำหรับเด็กผู้หญิงที่ไม่มีความผูกพันทางอารมณ์เป็นเวลา 18 ปีนั้นทำให้ความเป็นจริงยืดเยื้อออกไป ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ จากนั้นมีตัวละครของอเลสซานโดรที่มีสิทธิ์และบิดเบือนจากฉากมากขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่เขาต้องการจากหลิน

ซึ่งเป็นความใกล้ชิดทางร่างกายและอารมณ์ เขาจุดไฟให้เธอในทุกขั้นตอน โดยบอกว่าเขาต้องการความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นหลังจากพบกันช่วงสั้นๆ และนอกใจเธอในวันรุ่งขึ้น เป็นประเภทของตัวละครที่ถูกปิดและควรส่งธงสีแดงทันทีสำหรับหญิงสาวคนใด  อย่างที่กล่าวไปแล้ว โครงเรื่องของ Lorenzo มีเสน่ห์และจิตวิญญาณที่ไร้กังวลของLove & Gelatoซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูง่ายเพราะมันเบาและราบรื่นมาก มันอาจจะดูซ้ำซากจำเจ แต่เด็กสาวเนิร์ดและวิตกกังวลที่มีจมูกของเธอในหนังสือเป็น trope แต่เป็นแบบคลาสสิก และ Susana Skaggs ก็ทำในสิ่งที่เธอต้องการ เธอมีคุณภาพและ “รูปลักษณ์” ที่ฉันจะเปรียบเทียบได้กับเอมี่ อดัมส์ในวัยหนุ่ม ที่เป็นที่รัก ความรักของเธอกับลอเรนโซก็เช่นกัน ทั้งคู่มีเสน่ห์มากพอที่จะทำให้คุณสนใจเรื่องราว หนัง hd

นี่เป็นผลงานขนาดเล็ก ดังนั้นฉันรู้ว่าต้องมีข้อจำกัด แต่อาวุธลับสำหรับภาพยนตร์แบบนี้ไม่ใช่แค่การจับภาพและเสียงของกรุงโรมเท่านั้น แต่รวมถึงอาหารด้วย แม้ว่าจะมีฉากดินเนอร์มื้อใหญ่อยู่ฉากหนึ่ง แต่นี่อาจเป็นงานฉลองที่ดึงดูดสายตาและมักจะเล่นได้ดีสำหรับผู้ชม สิ่งนี้สามารถนำมาใช้เพื่อเพิ่มความโรแมนติกและเคมีที่คุณได้รับเล็กน้อย อย่างแม่นยำเมื่อลอเรนโซและหลินปั่นเจลาโต้กันชั่วครู่และเมื่อเราได้พบกับคุณยายผู้น่ารักของชายหนุ่ม มันเป็นฉากอาหารค่ำที่ฉันอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ประโยชน์มากกว่านี้เพื่อขยายตัวละครให้กลายเป็นมนุษย์สามมิติและความสัมพันธ์ และเป็นวิธีที่ทำให้วางอาวุธเพื่อสร้างการสื่อสาร (ลองนึกถึงภาพยนตร์อย่างWaitress, Chocolatและภาพยนตร์ YA ที่ประเมินค่าต่ำเกินไป, The Hundred-Foot Journey ) ฉันไม่สงสัยเลยว่าLove & Gelatoจะทำผลงานได้ดีกับกลุ่มวัยรุ่น มันเป็นความพยายามที่หนักแน่นที่ให้ความบันเทิงในบางครั้ง แต่พล็อตเรื่องประหลาดและรักสามเส้าที่โชคร้ายก็เกินจะมองข้ามไป 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *