Monster Shark (1984)

ภาพยนตร์ฉลามสัตว์ประหลาด 9 เรื่องที่ฉายก่อน The Meg

เพียงเพราะปีเตอร์พบว่าสเตลล่ามีเสน่ห์ ไม่ได้หมายความว่าฉันอยากเห็นซี่โครงของเธอทั้งหมด เขียนโดยผู้ยิ่งใหญ่บางคนในโรงภาพยนตร์อิตาลีเช่น Luigi Cozzi, Sergio Martino และ Dardano Sacchetti นี่เป็นหนึ่งใน Jaws ดูหนังออนไลน์ฟรีที่กระหายเลือดที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ด้วยเหตุที่สัตว์ร้ายเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 30 นอต น่าเสียดายที่หนังไม่เคลื่อนที่เร็วเท่า ในขณะเดียวกันนักชีววิทยาทางทะเลหนุ่มรูปหล่อของเราซึ่งกำลังจะไปเที่ยวพักผ่อนก็ถูกจับได้ว่ามีเรื่องมืดมัว แม้ว่าเป้าหมายของเขาคือพยายามค้นหาว่าสัตว์ประหลาดที่ซุ่มซ่อนอยู่ด้านล่างคืออะไร ท่ามกลางพล็อตย่อยที่ไม่น่าสนใจอย่างที่สุด (เรื่องที่เกี่ยวข้องกับนักฆ่าที่สับสนมาก) มีหนังสัตว์ประหลาดที่พยายามทำให้ตัวเองเป็นที่สังเกต อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลง สิ่งเดียวที่น่าจดจำเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือความน่ากลัวอย่างสมบูรณ์

เคยสงสัยหรือไม่ว่า “Sharktopus” จะเป็นอย่างไรหากชาวอิตาลีทำในช่วงปี 1980? ใช่ แม้ว่าจะไม่มีการเชื่อมต่อแฟรนไชส์โดยตรง แต่ “Monster Shark” ถือเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของสิ่งมีชีวิตครึ่งฉลามครึ่งปลาหมึกที่ทุกคนชื่นชอบ น่าเสียดายที่ “Monster Shark” ทำให้ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ไม่สบายใจที่ต้องบอกว่า “Sharktopus” เป็นการปรับปรุงบางสิ่งบางอย่าง ต่างจาก “Sharktopus” ทีมผู้สร้างไม่ได้เล่นดูหนังใหม่ “Monster Shark” เพื่อการหัวเราะ พวกเขาเพิ่งสร้างหนังที่ค่อนข้างแย่ แต่เดี๋ยวก่อน เป็นเรื่องดีที่มีภาพยนตร์ที่อยู่ภายใต้ขอบเขตของการทำลายล้างของฉลามที่มีงบประมาณต่ำ (แต่อยู่นอกขอบเขตของรสนิยมที่ดี ระวังภาษาและภาพเปลือยที่ไม่ดี) โอ้และมีคุณลักษณะ “เส้นที่มีเรท X” ที่โฆษณาโดย Barrowman และทิ้งไว้ในภาพยนตร์ด้วยความตกใจ

กระโจนเข้าสู่รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ลื่นไหลซึ่งจัดแสดงฉลามโบราณและเลวีอาธานที่มีลักษณะคล้ายฉลามขนาดมหึมามานานก่อนที่ The Meg จะแล่นเข้าสู่เรดาร์ของเรา ดังนั้นนี่จึงเป็นการหลอกลวงเล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์ฉลาม เช่นเดียวกับสิ่งมีชีวิตในส่วนนี้เป็นปลาฉลาม ส่วนปลาหมึก และดูไม่เหมือนปลาฉลามที่ฉันเคยเห็นจริงๆ แต่ในอีกทางหนึ่ง บลูเรย์ของฉันสำหรับสิ่งนี้จาก Code Red เพิ่งปรากฏขึ้นและฉันก็พร้อมที่จะดู ตั้งแต่วินาทีที่หนังเริ่ม หนังhdฉันก็รู้สึกว่าตัวเองกำลังมีปัญหา อย่างแรกเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรูปลักษณ์ที่ล้าสมัย และเพลงดิสโก้ที่สังเคราะห์เสียงน่ากลัวอยู่เบื้องหลังก็กลายเป็นของสมนาคุณไปแล้ว นี่เป็นราคาที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด อาหารสัตว์ยุค 80 ที่ถูกลืมไปนานแล้ว

บางสิ่งที่ซุ่มซ่อนอยู่นอกชายฝั่งฟลอริดากำลังจมยานเพื่อความบันเทิง การลวนลามนักดำน้ำ และทำให้เจ้าหน้าที่สับสน ชัดเจนจากความลึกของเขาหนัง hd นายอำเภอกอร์ดอนหันไปหานักชีววิทยาทางทะเล Bob Hogan และเพื่อนร่วมงานของเขา Dr. Stella Dickens เพื่อหาคำตอบ เพื่อช่วยให้พวกเขาระบุสัตว์ประหลาดลึกลับได้ พวกเขาจ้างช่างไฟฟ้าชื่อปีเตอร์ และผู้เชี่ยวชาญทางทะเลอีกคนชื่อ ดร. เจเน็ต เบตส์ นอกจากฉากที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจแล้ว เรายังมีเวลาแอคชั่นกับสัตว์ประหลาดน้อยมาก มีเพียงไม่กี่ครั้งที่คุณจะเห็นใบหน้าของสัตว์ประหลาดและหนวดของมันเอื้อมมือไปฆ่าเหยื่อของมัน ทว่าแม้แต่ฉากเหล่านี้ก็ยังไม่นองเลือดพอที่จะชดเชยกับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์อย่างช้าๆ

คุณอาจคิดว่าการกระโดดอย่างกะทันหันแสดงถึงเวลาที่สัตว์ประหลาดจะเข้าไปในกับดัก แต่สิ่งนี้ดูไม่น่าเป็นไปได้ เนื่องจากผู้พิทักษ์รู้ดีว่าปีเตอร์อยู่ใกล้แค่ไหน และเริ่มจุดไฟบนผิวดินโดยเป็นส่วนหนึ่งของกับดัก ภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากช่วงเวลาที่ยาวนานซึ่งผู้คนคิดว่าคอมพิวเตอร์สามารถแก้ปัญหาอะไรก็ได้ ดูการ์ตูนโดยพิจารณาจากข้อมูลที่ป้อนเข้าในปริมาณที่เหมาะสม ทุกวันนี้ เรากำลังใกล้ที่จะทำให้สิ่งนี้เป็นจริงด้วย Google และ Wikipedia แต่ฉันเคยสงสัยอยู่เสมอว่าสิ่งนี้ควรจะทำงานอย่างไรเมื่อคอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงและเชื่อมต่อน้อยลง

งบประมาณค่อนข้างน้อย ที่นี่ และเขาพูดง่ายๆ ว่าแหล่งสารตัวเติมหลักของเรา เป็นเรื่องน่าตกใจสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับสัตว์ประหลาดทะเลอาละวาดที่ชั่วร้าย มนุษย์ต่างฆ่ากันเองในคลิปเดียวกันกับเพรียงเก่าที่ดื้อรั้นของสัตว์ร้ายที่น่ากลัว มันไม่ได้จนกว่าจะถึงจุดสิ้นสุดเมื่อเขาทำลายการสังหารราคาถูกจำนวนมากระหว่างการประลองครั้งสุดท้ายที่เขาดึงชัยชนะออกมา แม้ว่ามันจะยาก แต่ฉันแนะนำให้คุณดู “Monster Shark” จนจบ ประการหนึ่ง กฎแห่งเวลาและพื้นที่หยุดทำงานอย่างมีเหตุผล ช่วงเวลาหนึ่งเป็นเวลาบ่ายแก่ๆ เมื่อปีเตอร์นำปลาฉลามโทปัสเข้าไปในกับดักของหน่วยยามฝั่ง

เขามีผู้ช่วยสุดเซ็กซี่ที่เขาทำพลาด แต่เธอกลับหักหลังเขากับพวกวายร้าย ซึ่งนำไปสู่การบุกเข้าไปในร้านของเขาและทำลายอุปกรณ์ที่เขาจะใช้ไล่ตาม Monster Shark ฉันจะเสียใจกับความงี่เง่าของแผนของคนเลวที่นี่ ยกเว้นว่าแผนที่พวกเขาใช้การฆ่าและการทำลายทรัพย์สินทั้งหมดนี้เพื่อความก้าวหน้านั้นโง่เขลายิ่งกว่า บางทีสิ่งที่น่าจดจำที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือเครื่องแต่งกายของสเตลล่า สุภาษิตทั่วไปที่ว่า “เลกกิ้งไม่ใช่กางเกง” ดูหนังใหม่ออนไลน์ใช้อย่างแน่นอน แม้ว่าในกรณีนี้ควรแก้ไขเพื่อระบุว่า “ชุดว่ายน้ำ” นี้ไม่ใช่อะไรก็ตาม ด้วยภาพเปลือยทั้งหมดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์เหล่านี้ คุณคงคิดว่าฉันรอดแล้ว แต่รายงานได้ค่อนข้างตรงไปตรงมา

นั่นไม่ใช่กรณี

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดี-ร้ายในช่วงเวลาที่หายาก แต่โดยปกติโดยบังเอิญ จำเป็นต้องเอาจริงเอาจังกับการล่มสลายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยภาพยนตร์สัตว์ประหลาดมากมายที่ออกมาดีกว่าเรื่องนี้ ฉันแนะนำให้ออกไปสำรวจที่อื่นเพราะ Devil Fish เป็นความล้มเหลวของคาว Monster Shark เป็นการฉ้อโกงทั้งหมดดูหนังออนไลน์ใหม่ อึขนาดใหญ่ไม่มีแม้แต่เลือดชั้นสามที่เสนอเพื่อชดใช้สิ่งอื่นใดที่มีกลิ่นเหม็นในการผลิตนี้ Monster Shark นั้นน่ากลัวเกินกว่าที่ปกติแล้วจะได้รับการยกย่องอย่างสูงในหนังสือของเรา แต่เรื่องนี้ไม่ใช่หนึ่งในภาพยนตร์ที่น่ากลัวแบบคลาสสิก – มันมีกลิ่นเหม็น มันไร้ประสิทธิภาพและน่าเบื่อจนแทบไม่น่าเชื่อ และไม่มีคุณสมบัติการแลกที่จำได้เลย นอกจากงานศิลปะโปสเตอร์ที่สวยงาม อีกกรณีหนึ่งที่ผู้โพสต์ดูดเพียงเพื่อจะพบกลิ่นเหม็นภายใน – หลีกเลี่ยงได้ดีที่สุดเช่นโรคระบาดเว้นแต่คุณต้องการกำจัด บริษัท ที่ไม่ต้องการ

ตกตะลึงว่านี่คือผลงานของผู้กำกับหนังสยองขวัญชื่อดัง แลมเบอร์โต ดู หนัง hdบาวา หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอิตาลีตะวันตก MONSTER SHARK สามารถทนต่อ Tumbleweed ที่กำหนดโดย William Berger และ Gianni Garko ได้มากขึ้น ชาวออสเตรียนเบอร์เกอร์ที่มีชื่อเสียงสำหรับนักแม่นปืนหกคนเช่น FACE TO FACE และ SABATA ; ในขณะที่ชาวโครเอเชีย การ์โก ได้รับชื่อเสียงระดับนานาชาติจากภาพยนตร์ชุด SARTANA เรื่องมือปืนกล เป็นต้น การแสดงลักษณะเฉพาะจำนวนมากจบลงด้วยความสับสนในสคริปต์แบบง่าย ด้วยเหตุผลใดก็ตาม จำเป็นต้องมีนักเขียนจำนวนมาก ทุกคนใช้นามแฝง รวมทั้ง Bava ซึ่งกำกับการแสดงโดย John Old Jr. ซึ่งพยักหน้ารับกับนามแฝงเก่าของพ่อเขาดูหนัง hd

อย่างไรก็ตาม มีคนดูต่อไปโดยคิดว่าควรให้สัตว์ตัวนี้มีโอกาสสร้างความประทับใจอีกครั้งจากมุมที่ประจบสอพลอมากขึ้น ด้วยงบประมาณและเวลาที่มากขึ้น นี่อาจเป็นภาพที่สนุกสนานอย่างมาก ไม่ว่าเอฟเฟกต์พิเศษจะแย่แค่ไหนก็ตาม โอกาสหนึ่งที่สูญเปล่าอาจได้เห็นสัตว์ประหลาดที่มีหนวดมีหนวดจับตัวอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ Gianni Garko ยิงจากและดึงมันลงไปในน้ำ a la JAWS 2

GREAT WHITE ยกย่องซีเควนซ์ที่โด่งดังเช่นเดียวกับที่ Corman แจกจ่าย DEMON OF PARADISE ; เป็นการรีเมคของรถกระบะ Corman อีกคัน ขึ้นจากความลึก Monster Shark นั้นไม่เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชม ดูหนังhdทนทานในเวอร์ชันดั้งเดิมของยุโรป แต่ยังคงซีดเหมือนภาพยนตร์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งสร้างในน่านน้ำอเมริกา