Madagascar

Madagascar

มาดากัสการ์

เมลแมนรับตำแหน่งหมอผีท่ามกลางเหล่าสัตว์ต่างๆ กลอเรียสนใจที่จะหาคู่ครอง ดึงดูดความสนใจของฮิปโปที่พูดเรียบแต่ตื้นที่ชื่อโมโต โมโต อเล็กซ์ มอร์ตี้ และสัตว์ในสวนสัตว์อื่นๆ หาทางหนีจากมาดากัสการ์เมื่อเหล่าเพนกวินประกอบเครื่องบินที่อับปางกลับคืนมา ในขณะเดียวกัน เพื่อนสนิทสามคนของอเล็กซ์ต้องเผชิญกับความท้าทายของตัวเอง มาร์ตี้ ม้าลายที่พูดไว ตื่นเต้นที่จะได้วิ่งตามเผ่าพันธุ์ของเขาเอง แต่กลับพบว่ามันน่าหนักใจเมื่อเขาค้นพบว่าไม่มีใครโดดเด่นในชุมชนที่พวกเขาดูเหมือนกันและมีอะไรที่เหมือนกันมาก ดูหนังออนไลน์ฟรี

พวกเขาลงจอดในเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าและพบว่าไม่เพียงแต่มีสัตว์อื่นๆ ที่คล้ายกัน แต่ยังรวมถึงความภาคภูมิใจของสิงโตที่รับผิดชอบคือครอบครัวของอเล็กซ์ เพนกวินได้ซ่อมแซมเครื่องบินเก่า และสัตว์ที่ติดอยู่ในมาดากัสการ์วางแผนที่จะใช้มันเพื่อกลับไปยังนิวยอร์ก แต่เครื่องบินไม่ได้ไปไกลเกินไปและถูกบังคับให้ลงจอดบนที่ราบแอฟริกา อเล็กซ์ สิงโตเต้นระบำผู้ได้รับฉายา “ราชาแห่งนิวยอร์ก” ในสวนสัตว์ ได้พบกับซูบาผู้เป็นพ่อและแม่ของเขาอีกครั้ง แต่มาคุงก้าที่ต้องการเป็นอัลฟ่าของความภาคภูมิใจ มีกลอุบายที่น่ารังเกียจอยู่ในใจสำหรับผู้มาใหม่ที่ต้องพิสูจน์ความแข็งแกร่งและพลังของเขาในการต่อสู้กับสิงโตตัวอื่น เมื่อตอนที่ยังเป็นลูก อเล็กซ์ สิงโตตัวนั้นถูกเรียกว่าอาลาไคย์ และเป็นบุตรของซูบา สิงโตอัลฟ่า ดูหนังออนไลน์ ฟรี

กัปตันเพนกวินแต่งงานกับตุ๊กตาหัวกลมจากเครื่องบิน และเขา เพนกวินอื่นๆ และชิมแปนซีก็มุ่งหน้าไปฮันนีมูนในมอนติคาร์โล ความหลงใหลของ Melman ต่อ Gloria ไม่ได้เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องแรกเลย แต่ที่นี่ได้รับการแนะนำราวกับว่าเขาหลงรักเธอมาตั้งแต่เด็ก นี่เป็นเหตุผลของเขาในการวางแผนการเสียสละอย่างกล้าหาญเมื่อ Melman เสนอตัวเองสำหรับแผนการบ้าๆ ของ Julien ที่จะเสียสละเพื่อ Rain Gods เขาเชื่อว่าเขากำลังจะตายอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงคิดว่าเขาน่าจะลงไปเอาน้ำกลอเรียด้วย ดูหนังออนไลน์ฟ

ในวันเปิดตัว ภาพยนตร์ทำรายได้ 17,555,027 ดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 4,056 โรง เฉลี่ย 4,328 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม จูเลียนยังเข้ายึดเขตสงวนไม่มากก็น้อยเมื่อเขาเกลี้ยกล่อมสัตว์ที่กระหายน้ำในเขตสงวนให้ทำการสังเวยเทพเจ้าภูเขาไฟ ดูหนังออนไลน์ใหม่

กลอเรียมีนัดกับโมโต โมโต แต่เลิกสนใจเมื่อเธอรู้ว่าเขาสนใจเธอเพียงเพราะขนาดของเธอ ในแอฟริกา สิงโต Zuba พยายามสอน Alakay ลูกชายของเขาถึงวิธีต่อสู้ แต่ลูกสิงโตตัวนี้สนใจที่จะเต้นมากกว่า มาคุงกาผู้เป็นคู่ต่อสู้ท้าให้ซูบาเป็นสิงโตอัลฟ่า และระหว่างการต่อสู้ อาลาไคย์ถูกนักล่าจับตัวไป ลังบรรจุอาลาเคย์ตกลงไปในมหาสมุทรและล่องลอยไปยังนิวยอร์กซิตี้ ซึ่งเขาถูกเปลี่ยนชื่อเป็นอเล็กซ์ และเติบโตที่สวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์ก โดยมีม้าลายมาร์ตี้ ยีราฟเมลแมน และกลอเรียผู้เป็นฮิปโปโปเตมัส สัตว์เหล่านี้พบว่าตัวเองอยู่ในหลุมรดน้ำในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้พบกับสัตว์อื่นๆ ในสายพันธุ์ของพวกมัน ดูหนังใหม่ออนไลน์

ในขณะเดียวกัน

มาร์ตี้รู้สึกหดหู่ใจเมื่อรู้ว่าม้าลายตัวอื่นสามารถทำทุกอย่างที่ทำได้ โดยเชื่อว่าตัวเองไม่ใช่คนพิเศษอีกต่อไป เมลแมนเชื่อว่าเขาป่วยหนัก และความสนใจของกลอเรียในโมโต โมโตทำให้เขาเสียใจเพราะเขาแอบรักเธอมาเป็นเวลานาน กลอเรียออกเดทกับโมโต โมโต แต่หมดความสนใจเมื่อเธอรู้ว่าเขาสนใจเธอเพียงเพราะขนาดของเธอ หลังจากพูดให้กำลังใจจากคิงจูเลียน ในที่สุดเมลแมนก็เปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อกลอเรีย หนังใหม่ hd

ดูหนัง hd ต่อมาด้วยความกังวลว่าข้อเสนอการเสียสละของเขาไม่ได้ผล จูเลียนอุทานว่า “วิทยาศาสตร์ดูแข็งแกร่งมาก! ในที่สุด “การเสียสละ” ทางเลือกก็เกิดขึ้นในขณะที่ปัญหาได้รับการแก้ไข ทำให้จูเลียนเชื่อว่าพระเจ้าได้ยินเขาแล้ว แม้ว่าเราจะรู้คำอธิบายที่แท้จริงก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้ถูกโค่นล้มเท่ากับธีมต่อต้านศาสนาของ Happy Feet แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน ราชาแห่งค่าง; ผู้ช่วยของเขา มอริซ และมอร์ต ลิงจำพวกลิงตาเศร้า ในขณะเดียวกัน เพนกวินก็เริ่มซ่อมแซมเครื่องบิน โดยได้รับความช่วยเหลือจากชิมแปนซีจำนวนมากที่เมสันและฟิลคัดเลือกเข้ามา พวกเขาขโมยรถจากชาวนิวยอร์กหลายกลุ่มที่อยู่ในซาฟารีและถอดชิ้นส่วนเหล่านั้นออก นานา หญิงชราผู้แข็งแกร่งที่ตบอเล็กซ์ไปรอบๆ เหตุการณ์ในมาดากัสการ์ ดูแลนักท่องเที่ยวที่ติดค้างและช่วยให้พวกเขาอยู่รอดในถิ่นทุรกันดาร ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ อเล็กซ์คิดว่าความท้าทายคือการแข่งขันเต้นรำ แข่งขันกับสิงโตที่แข็งแกร่งที่สุดและแพ้อย่างรวดเร็ว เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกบังคับให้ขับไล่อเล็กซ์เพราะความล้มเหลว ซูบาจึงสละราชสมบัติ และมากุงกาก็เข้ารับตำแหน่งทันทีและขับไล่อเล็กซ์และครอบครัวของเขาในทันที ในขณะเดียวกัน มาร์ตี้ก็เริ่มรู้สึกไม่พอใจที่ม้าลายทุกตัวเหมือนกันทุกประการกับเขา ทำให้เขาไม่มีอะไรพิเศษไปกว่านั้น เมลแมนมีความสุขที่ได้เป็นหมอผี จนกระทั่งได้รู้ว่าตนเองมีจุดเดิมที่ทำให้หมอแม่มดคนก่อนเสียชีวิต เมลแมนยังไม่พอใจที่กลอเรียออกเดทกับโมโต โมโต เนื่องจากเมลแมนแอบรักเธอมาเป็นเวลานาน กลอเรียออกเดทกับโมโต โมโต และตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเขารักเธอเพราะร่างกายของเธอเท่านั้น เพนกวินซ่อมเครื่องบินที่ตก และสัตว์ในสวนสัตว์พยายามบินกลับไปนิวยอร์ก แต่น้ำมันหมดและชน หนังhd